Giỏ hàng

Đọc 'Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan'

Giá trị được đưa ra trong 'Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan' là liều thuốc giúp bạn phấn chấn lên, không bỏ cuộc giữa chừng.

 

Sách hiện tại có mặt trên hệ thống nhà sách tại Việt Nam. 

“Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan” (Everything is Figureoutable) thể hiện góc nhìn tích cực về nỗ lực tự thân, năng lượng ẩn sâu bên trong bản thân mỗi con người. Điều mà rất nhiều người trong chúng ta từng nghe, hiểu nhưng ít khi vận dụng nó tận tường trong cuộc sống hiện đại. Đó là điểm sáng thu hút của tác phẩm này, bật lên nhiều giá trị sâu sắc: "Không điều gì trong cuốn sách này mang lại hiệu quả trừ khi bạn bắt tay vào làm. Hãy thử nghiệm những ý tưởng, gợi ý và thử thách hành động trong ít nhất 30 ngày. Bạn đã dành cả quãng đời để tiếp nhận, củng cố những niềm tin và lối ứng xử hiện tại, nên việc bạn cần một số thao tác gỡ bỏ là khó tránh khỏi". 

Tác giả cũng chẳng ngại thể hiện quan điểm riêng cho nhiều vấn đề nổi bật trong đời sống hiện đại, chuyện về chiếc điện thoại, lý do chúng ta cần tự tin rời bỏ chiếc điện thoại cầm tay, lựa chọn thái độ sống... Sự định hướng đó được duy trì xuyên suốt tập sách.

Giá trị được đưa ra trong cuốn sách Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan là liều thuốc giúp bạn phấn chấn lên, không bỏ cuộc giữa chừng. Đọc cuốn sách, bạn sẽ nghiệm ra ý nghĩa của mọi rắc rối trên đời sẽ không bao giờ làm khó được bạn vì chúng ta là người hùng trong chính câu chuyện của chính mình.

Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan được viết bởi Marie Forleo, một người vô cùng thông minh, dễ gần có vốn sống thực tế dày dạn khi nữ tác giả ngoài văn chương, còn được biết đến với tư cách người lãnh đạo tư tưởng thế hệ tương lai.

Marie Forleo là ngôi sao của show trực tuyến đoạt giải Marie TV với hơn 54 triệu lượt xem và là MC của show The Marie Forleo Podcast với hơn 14 triệu lượt tải về, kiêm nhà điều hành chương trình đào tạo kinh doanh nổi tiếng B-School.

Góp phần giúp Marie tóm tắt câu chuyện thành công của nhiều tên tuổi trên toàn cầu: Nữ vận động viên Bethany Hamilton, lướt về phía trước dù cánh tay đã mãi mãi biến mất dưới răng cá mập hổ, một Malala Yousafzai bé nhỏ, bất chấp sự uy hiếp trở thành người truyền cảm hứng khi cô bé chỉ 15 tuổi, cách Tererai lấy bằng tiến sĩ và vượt qua nỗi đau khi bị chồng bạo hành... hấp dẫn người đọc bởi tài lựa chọn chi tiết thú vị, giàu thực tế của Marie.

Cuốn sách giống như một ngọn hải đăng cho những ai đang lênh đênh vô định ngoài kia để kiếm tìm hướng đi cho mình. Không có gì trong cuộc sống này là dễ dàng nhưng với câu thần chú của Marie “Mọi thứ đều có thể giải quyết được”, mọi người có thể dễ dàng tìm ra lối thoát, vượt qua tất cả những khó khăn đang cản bước.

Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan (Hoàng Dung dịch) được New York Times bình chọn là một trong những tác phẩm bán chạy nhất. Sách đã bán bản quyền xuất bản đến 33 quốc gia.

Theo Đinh Quý Anh/ Vietnamnet

Từ khóa

1491 sách 1491 biên niên sử rừng già thời cá voi biết đi khi chúng ta thành người bạn chỉ dốc lòng yêu ba lần trọn vẹn Thế cục Quỷ Cốc Tử Hàn Xuyên Tử pháp sư và nhà tiên tri trở về thương lấy chính mình Năng lượng sống từ thảo dược Rosalee de la Forêt kính vạn hoa của thế giới côn trùng Côn trùng ký Huy Hoàng Bookstore hành trình về phương đông Baird T. Spalding ẩn ức tâm linh huyền bí thả diều trên đê cẩm nang chăm sóc cha mẹ già nhân gian đáng giá cậu nhóc gặt gió sách hay về cuộc sống chớ hoang mang chuyện gì cũng có cách lo toan cốt nhục của thiền sách hay nhất về cuộc sống buông bỏ để hạnh phúc sách tình yêu sách tình yêu hay khi khoảng cách chỉ còn 5 bước tình yêu thời thổ tả sách tình yêu hay nhất mọi thời đại cuốn theo chiều gió Bạn chỉ dốc lòng yêu 3 lần trọn vẹn yêu sách hay về tình yêu sách valentine cậu nhóc gặt gió william kamkwamba the boy who harnessed the wind văn học thiếu nhi sách truyền cảm hứng thả diều trên đê thơ minh họa thơ thiếu nhi vườn illustration trần đăng khoa đi học những cuốn sách hay sách hay sách hay tại Huy Hoàng Books tiểu thuyết hay Huy Hoàng nguyễn nhật ánh nhà văn nguyễn nhật ánh truyện nguyễn nhật ánh nhà thơ trần đăng khoa góc sân và khoảng trời nguyễn ngọc tư nhà văn nguyễn ngọc tư cánh đồng bất tận tác phẩm văn học thiếu nhi huckleberryfinn hoàng tử bé tom sawyer hai vạn dặm dưới đáy biển Không Gia Đình sách thiếu nhi tiểu thuyết thiếu nhi văn học việt nam văn học trước cách mạng bỉ vỏ chí phèo nam cao tuổi thơ dữ dội tắt đèn văn học việt nam đặc sắc tiểu thuyết kinh điển tiểu thuyết kinh điển đồi gió hú Vãn Tình nhà văn Vãn Tình Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Bạn đắt gu=ía bao nhiêu sách dành cho phái đẹp Chớ Hoang Mang Mọi Chuyện Đều Có Cách Lo Toan Huy Hoàng Bookstore top 5 truyện thiếu nhi hay nhất truyện thiếu nhi hay truyện hay cho thiếu nhi Combo Ehon Nhật Bản Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế: Dành Cho Trẻ Từ 0 - 3 Tuổi Bộ tranh truyện Chúng ta bảo vệ con  (trọn bộ 6 quyển) Bộ sách CÂU CHUYỆN LỚN KHÔN (trọn bộ 6 quyển) trên cây cầu đổ nát TRUYỆN THIẾU NHI TIẾNG ANH GIÚP BÉ LÀM QUEN VỚI NGOẠI NGỮ Series Truyện Song Ngữ Anh Việt (trọn bộ 4 quyển) Bộ tranh mô hình Tiểu đội xe thông minh (trọn bộ 5 quyển) Combo Truyện Tranh Song Ngữ Việt - Anh Cho Bé (12 Tập) TRUYỆN THIẾU NHI TIẾNG ANH truyện thiếu nhi Việt Nam Huy Hoàng Books Tủ sách truyện cổ tích Việt Nam 100 truyện cổ tích Việt Nam Truyện thiếu nhi Việt Nam kể cho bé trươc khi đi ngủ