Giỏ hàng

Đọc 'Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan'

Giá trị được đưa ra trong 'Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan' là liều thuốc giúp bạn phấn chấn lên, không bỏ cuộc giữa chừng.

 

Sách hiện tại có mặt trên hệ thống nhà sách tại Việt Nam. 

“Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan” (Everything is Figureoutable) thể hiện góc nhìn tích cực về nỗ lực tự thân, năng lượng ẩn sâu bên trong bản thân mỗi con người. Điều mà rất nhiều người trong chúng ta từng nghe, hiểu nhưng ít khi vận dụng nó tận tường trong cuộc sống hiện đại. Đó là điểm sáng thu hút của tác phẩm này, bật lên nhiều giá trị sâu sắc: "Không điều gì trong cuốn sách này mang lại hiệu quả trừ khi bạn bắt tay vào làm. Hãy thử nghiệm những ý tưởng, gợi ý và thử thách hành động trong ít nhất 30 ngày. Bạn đã dành cả quãng đời để tiếp nhận, củng cố những niềm tin và lối ứng xử hiện tại, nên việc bạn cần một số thao tác gỡ bỏ là khó tránh khỏi". 

Tác giả cũng chẳng ngại thể hiện quan điểm riêng cho nhiều vấn đề nổi bật trong đời sống hiện đại, chuyện về chiếc điện thoại, lý do chúng ta cần tự tin rời bỏ chiếc điện thoại cầm tay, lựa chọn thái độ sống... Sự định hướng đó được duy trì xuyên suốt tập sách.

Giá trị được đưa ra trong cuốn sách Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan là liều thuốc giúp bạn phấn chấn lên, không bỏ cuộc giữa chừng. Đọc cuốn sách, bạn sẽ nghiệm ra ý nghĩa của mọi rắc rối trên đời sẽ không bao giờ làm khó được bạn vì chúng ta là người hùng trong chính câu chuyện của chính mình.

Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan được viết bởi Marie Forleo, một người vô cùng thông minh, dễ gần có vốn sống thực tế dày dạn khi nữ tác giả ngoài văn chương, còn được biết đến với tư cách người lãnh đạo tư tưởng thế hệ tương lai.

Marie Forleo là ngôi sao của show trực tuyến đoạt giải Marie TV với hơn 54 triệu lượt xem và là MC của show The Marie Forleo Podcast với hơn 14 triệu lượt tải về, kiêm nhà điều hành chương trình đào tạo kinh doanh nổi tiếng B-School.

Góp phần giúp Marie tóm tắt câu chuyện thành công của nhiều tên tuổi trên toàn cầu: Nữ vận động viên Bethany Hamilton, lướt về phía trước dù cánh tay đã mãi mãi biến mất dưới răng cá mập hổ, một Malala Yousafzai bé nhỏ, bất chấp sự uy hiếp trở thành người truyền cảm hứng khi cô bé chỉ 15 tuổi, cách Tererai lấy bằng tiến sĩ và vượt qua nỗi đau khi bị chồng bạo hành... hấp dẫn người đọc bởi tài lựa chọn chi tiết thú vị, giàu thực tế của Marie.

Cuốn sách giống như một ngọn hải đăng cho những ai đang lênh đênh vô định ngoài kia để kiếm tìm hướng đi cho mình. Không có gì trong cuộc sống này là dễ dàng nhưng với câu thần chú của Marie “Mọi thứ đều có thể giải quyết được”, mọi người có thể dễ dàng tìm ra lối thoát, vượt qua tất cả những khó khăn đang cản bước.

Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan (Hoàng Dung dịch) được New York Times bình chọn là một trong những tác phẩm bán chạy nhất. Sách đã bán bản quyền xuất bản đến 33 quốc gia.

Theo Đinh Quý Anh/ Vietnamnet

Từ khóa

khi chúng ta thành người pháp sư và nhà tiên tri cậu nhóc gặt gió cẩm nang chăm sóc cha mẹ già Rosalee de la Forêt ẩn ức tâm linh huyền bí trở về thương lấy chính mình Côn trùng ký 1491 kính vạn hoa của thế giới côn trùng sách 1491 Năng lượng sống từ thảo dược nhân gian đáng giá Baird T. Spalding hành trình về phương đông thả diều trên đê thời cá voi biết đi Thế cục Quỷ Cốc Tử Hàn Xuyên Tử bạn chỉ dốc lòng yêu ba lần trọn vẹn biên niên sử rừng già Bộ tranh truyện Chúng ta bảo vệ con  (trọn bộ 6 quyển) Combo Ehon Nhật Bản Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế: Dành Cho Trẻ Từ 0 - 3 Tuổi nhà văn Vãn Tình tiểu thuyết hay Huy Hoàng sách hay về cuộc sống sách tình yêu 100 truyện cổ tích Việt Nam Vãn Tình tom sawyer the boy who harnessed the wind tuổi thơ dữ dội văn học việt nam khi khoảng cách chỉ còn 5 bước TRUYỆN THIẾU NHI TIẾNG ANH GIÚP BÉ LÀM QUEN VỚI NGOẠI NGỮ william kamkwamba truyện thiếu nhi hay tiểu thuyết bỉ vỏ cuốn theo chiều gió hai vạn dặm dưới đáy biển truyện nguyễn nhật ánh nhà thơ trần đăng khoa top 5 truyện thiếu nhi hay nhất đồi gió hú Tủ sách truyện cổ tích Việt Nam Chớ Hoang Mang Mọi Chuyện Đều Có Cách Lo Toan văn học trước cách mạng nam cao Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu nhà văn nguyễn nhật ánh thả diều trên đê Combo Truyện Tranh Song Ngữ Việt - Anh Cho Bé (12 Tập) sách tình yêu hay nhất mọi thời đại sách hay tại Huy Hoàng Books văn học thiếu nhi thơ thiếu nhi tiểu thuyết kinh điển tắt đèn văn học việt nam đặc sắc kinh điển Bộ tranh mô hình Tiểu đội xe thông minh (trọn bộ 5 quyển) sách hay tiểu thuyết thiếu nhi nguyễn ngọc tư Bộ sách CÂU CHUYỆN LỚN KHÔN (trọn bộ 6 quyển) sách hay nhất về cuộc sống những cuốn sách hay hoàng tử bé nguyễn nhật ánh trần đăng khoa cánh đồng bất tận Huy Hoàng Bookstore Series Truyện Song Ngữ Anh Việt (trọn bộ 4 quyển) sách tình yêu hay huckleberryfinn yêu cậu nhóc gặt gió sách truyền cảm hứng thơ minh họa đi học trên cây cầu đổ nát tình yêu thời thổ tả sách dành cho phái đẹp sách thiếu nhi nhà văn nguyễn ngọc tư truyện hay cho thiếu nhi cốt nhục của thiền Truyện thiếu nhi Việt Nam kể cho bé trươc khi đi ngủ Bạn đắt gu=ía bao nhiêu sách hay về tình yêu buông bỏ để hạnh phúc chớ hoang mang chuyện gì cũng có cách lo toan Không Gia Đình góc sân và khoảng trời chí phèo TRUYỆN THIẾU NHI TIẾNG ANH truyện thiếu nhi Việt Nam Huy Hoàng Books tác phẩm văn học thiếu nhi Bạn chỉ dốc lòng yêu 3 lần trọn vẹn sách valentine vườn illustration