Giỏ hàng

Lý giải những ẩn ức tâm linh huyền bí của người châu Á

Ấn bản mới của "Hành trình về phương Đông" gói gọn trong hơn 900 trang sách là những phần tóm lược từ ghi chép về hành trình đầy cam go, li kì của Baird T. Spalding.

Phương Đông được xem là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại. Vậy mà trong xã hội hiện đại, không ít nhận định cho rằng phương Đông lạc hậu và dị đoan với những phong tục tập quán rùng rợn, những tín ngưỡng kì lạ. Cuốn sách Hành trình về phương Đông mở ra một thế giới hoàn toàn khác, đầy bí ẩn và quyền năng.

Ấn bản mới của Hành trình về phương Đông.

Hành trình về phương Đông là cuốn sách khảo ký về những trải nghiệm của các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh tại Ấn Độ được Baird T. Spalding - một nhà Đông phương học ghi chép lại.

Trước đây, cuốn Hành trình về phương Đông phát hành tại Việt Nam qua ấn bản biên dịch bởi Nguyên Phong. Vài năm gần đây, phiên bản đầy đủ cuốn sách được phát hành. Cuốn sách nhận sự quan tâm của nhiều độc giả. 

Trong ấn bản mới nhất có chỉnh sửa, cuộc hành trình 3,5 năm được gói gọn chỉ trong hơn 900 trang sách là những phần tóm lược từ ghi chép về hành trình đầy cam go, li kì của Baird T. Spalding.

Cuốn sách dẫn dắt người đọc đi từ hết hoài nghi này đến những hoài nghi khác, cuối cùng đưa đến những sự việc bất ngờ khiến chúng ta phải nhận định lại thế giới quan của mình. Lật giở từng trang sách sẽ giúp các bạn thấy mình tiếp cận ngày càng gần hơn đến với thế giới của tinh thần, nơi tồn tại những nguồn năng lượng tâm linh.

Trong quá trình tìm kiếm chân lý và cái huyền ảo, các nhà khoa học đã nhiều lần muốn bỏ cuộc và bị bắt buộc phải quay về nước. Thế nhưng có rất nhiều người, trong đó có tác giả đã quyết tâm ở lại, tìm hiểu đến tận cùng nền móng của ngôi đền huyền bí với mong mỏi có thể chạm tay tới sự thật.

Phái đoàn khoa học đã rong ruổi trên nhiều đất nước ở phương Đông bao gồm Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc và Ba Tư... để tìm kiếm những bậc Chân sư và tìm hiểu những chân lý trong giáo lý huyền ảo của họ. Nhưng sự thật không bao giờ dễ dàng để phát hiện, nó lẩn khuất sâu, và cần thực sự tỉnh táo và kiên nhẫn mới có thể tìm ra được.

Tác giả Baird T. Spalding.

Theo chân những nhà khoa học, cuốn sách sẽ đưa các bạn đến gần hơn những nghiên cứu khoa học cổ xưa, thuật chiêm tinh, bói toán, những ngôi đền có thể tự chữa lành bệnh, những kiến thức về nhân quả, câu chuyện về cõi sống vã cõi chết... những thế giới vô hình sẽ được mở ra trước mắt các bạn thông qua những lý giải về khoa học.

Cuộc hành trình là sự kết hợp giữa cái huyền ảo của phương Đông và cái hiện thực phương Tây, giữa cái cổ xưa và hiện đại nên sẽ đem lại nhiều màu sắc khác nhau.

Xuyên suốt cuốn sách là những triết lý uyên thâm, những chân lý sống được các vị chân sư tích luỹ qua bao đời tạo nên một câu chuyện huyền ảo, khó có thể tin và chấp nhận được. Thế nhưng, nó lại đánh vào lòng tin và ham muốn tìm tòi của con người về thế giới bên kia, về những điều siêu nhiên khó có thể lý giải.

Cuốn sách được nhận xét là khá khó đọc và khó hiểu đối với nhiều người. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản được ý chí tìm tòi, khám phá miền đất kì bí sau nhiều lần tái bản cuốn sách vẫn nhận được sự đón nhận của đông đảo bạn đọc khắp cả nước.

Nguồn: Zing News

Từ khóa

1491 sách 1491 biên niên sử rừng già thời cá voi biết đi khi chúng ta thành người bạn chỉ dốc lòng yêu ba lần trọn vẹn Thế cục Quỷ Cốc Tử Hàn Xuyên Tử pháp sư và nhà tiên tri trở về thương lấy chính mình Năng lượng sống từ thảo dược Rosalee de la Forêt kính vạn hoa của thế giới côn trùng Côn trùng ký Huy Hoàng Bookstore hành trình về phương đông Baird T. Spalding ẩn ức tâm linh huyền bí thả diều trên đê cẩm nang chăm sóc cha mẹ già nhân gian đáng giá cậu nhóc gặt gió sách hay về cuộc sống chớ hoang mang chuyện gì cũng có cách lo toan cốt nhục của thiền sách hay nhất về cuộc sống buông bỏ để hạnh phúc sách tình yêu sách tình yêu hay khi khoảng cách chỉ còn 5 bước tình yêu thời thổ tả sách tình yêu hay nhất mọi thời đại cuốn theo chiều gió Bạn chỉ dốc lòng yêu 3 lần trọn vẹn yêu sách hay về tình yêu sách valentine cậu nhóc gặt gió william kamkwamba the boy who harnessed the wind văn học thiếu nhi sách truyền cảm hứng thả diều trên đê thơ minh họa thơ thiếu nhi vườn illustration trần đăng khoa đi học những cuốn sách hay sách hay sách hay tại Huy Hoàng Books tiểu thuyết hay Huy Hoàng nguyễn nhật ánh nhà văn nguyễn nhật ánh truyện nguyễn nhật ánh nhà thơ trần đăng khoa góc sân và khoảng trời nguyễn ngọc tư nhà văn nguyễn ngọc tư cánh đồng bất tận tác phẩm văn học thiếu nhi huckleberryfinn hoàng tử bé tom sawyer hai vạn dặm dưới đáy biển Không Gia Đình sách thiếu nhi tiểu thuyết thiếu nhi văn học việt nam văn học trước cách mạng bỉ vỏ chí phèo nam cao tuổi thơ dữ dội tắt đèn văn học việt nam đặc sắc tiểu thuyết kinh điển tiểu thuyết kinh điển đồi gió hú Vãn Tình nhà văn Vãn Tình Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Bạn đắt gu=ía bao nhiêu sách dành cho phái đẹp Chớ Hoang Mang Mọi Chuyện Đều Có Cách Lo Toan Huy Hoàng Bookstore top 5 truyện thiếu nhi hay nhất truyện thiếu nhi hay truyện hay cho thiếu nhi Combo Ehon Nhật Bản Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế: Dành Cho Trẻ Từ 0 - 3 Tuổi Bộ tranh truyện Chúng ta bảo vệ con  (trọn bộ 6 quyển) Bộ sách CÂU CHUYỆN LỚN KHÔN (trọn bộ 6 quyển) trên cây cầu đổ nát TRUYỆN THIẾU NHI TIẾNG ANH GIÚP BÉ LÀM QUEN VỚI NGOẠI NGỮ Series Truyện Song Ngữ Anh Việt (trọn bộ 4 quyển) Bộ tranh mô hình Tiểu đội xe thông minh (trọn bộ 5 quyển) Combo Truyện Tranh Song Ngữ Việt - Anh Cho Bé (12 Tập) TRUYỆN THIẾU NHI TIẾNG ANH truyện thiếu nhi Việt Nam Huy Hoàng Books Tủ sách truyện cổ tích Việt Nam 100 truyện cổ tích Việt Nam Truyện thiếu nhi Việt Nam kể cho bé trươc khi đi ngủ