Giỏ hàng

Lý giải những ẩn ức tâm linh huyền bí của người châu Á

Ấn bản mới của "Hành trình về phương Đông" gói gọn trong hơn 900 trang sách là những phần tóm lược từ ghi chép về hành trình đầy cam go, li kì của Baird T. Spalding.

Phương Đông được xem là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại. Vậy mà trong xã hội hiện đại, không ít nhận định cho rằng phương Đông lạc hậu và dị đoan với những phong tục tập quán rùng rợn, những tín ngưỡng kì lạ. Cuốn sách Hành trình về phương Đông mở ra một thế giới hoàn toàn khác, đầy bí ẩn và quyền năng.

Ấn bản mới của Hành trình về phương Đông.

Hành trình về phương Đông là cuốn sách khảo ký về những trải nghiệm của các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh tại Ấn Độ được Baird T. Spalding - một nhà Đông phương học ghi chép lại.

Trước đây, cuốn Hành trình về phương Đông phát hành tại Việt Nam qua ấn bản biên dịch bởi Nguyên Phong. Vài năm gần đây, phiên bản đầy đủ cuốn sách được phát hành. Cuốn sách nhận sự quan tâm của nhiều độc giả. 

Trong ấn bản mới nhất có chỉnh sửa, cuộc hành trình 3,5 năm được gói gọn chỉ trong hơn 900 trang sách là những phần tóm lược từ ghi chép về hành trình đầy cam go, li kì của Baird T. Spalding.

Cuốn sách dẫn dắt người đọc đi từ hết hoài nghi này đến những hoài nghi khác, cuối cùng đưa đến những sự việc bất ngờ khiến chúng ta phải nhận định lại thế giới quan của mình. Lật giở từng trang sách sẽ giúp các bạn thấy mình tiếp cận ngày càng gần hơn đến với thế giới của tinh thần, nơi tồn tại những nguồn năng lượng tâm linh.

Trong quá trình tìm kiếm chân lý và cái huyền ảo, các nhà khoa học đã nhiều lần muốn bỏ cuộc và bị bắt buộc phải quay về nước. Thế nhưng có rất nhiều người, trong đó có tác giả đã quyết tâm ở lại, tìm hiểu đến tận cùng nền móng của ngôi đền huyền bí với mong mỏi có thể chạm tay tới sự thật.

Phái đoàn khoa học đã rong ruổi trên nhiều đất nước ở phương Đông bao gồm Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc và Ba Tư... để tìm kiếm những bậc Chân sư và tìm hiểu những chân lý trong giáo lý huyền ảo của họ. Nhưng sự thật không bao giờ dễ dàng để phát hiện, nó lẩn khuất sâu, và cần thực sự tỉnh táo và kiên nhẫn mới có thể tìm ra được.

Tác giả Baird T. Spalding.

Theo chân những nhà khoa học, cuốn sách sẽ đưa các bạn đến gần hơn những nghiên cứu khoa học cổ xưa, thuật chiêm tinh, bói toán, những ngôi đền có thể tự chữa lành bệnh, những kiến thức về nhân quả, câu chuyện về cõi sống vã cõi chết... những thế giới vô hình sẽ được mở ra trước mắt các bạn thông qua những lý giải về khoa học.

Cuộc hành trình là sự kết hợp giữa cái huyền ảo của phương Đông và cái hiện thực phương Tây, giữa cái cổ xưa và hiện đại nên sẽ đem lại nhiều màu sắc khác nhau.

Xuyên suốt cuốn sách là những triết lý uyên thâm, những chân lý sống được các vị chân sư tích luỹ qua bao đời tạo nên một câu chuyện huyền ảo, khó có thể tin và chấp nhận được. Thế nhưng, nó lại đánh vào lòng tin và ham muốn tìm tòi của con người về thế giới bên kia, về những điều siêu nhiên khó có thể lý giải.

Cuốn sách được nhận xét là khá khó đọc và khó hiểu đối với nhiều người. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản được ý chí tìm tòi, khám phá miền đất kì bí sau nhiều lần tái bản cuốn sách vẫn nhận được sự đón nhận của đông đảo bạn đọc khắp cả nước.

Nguồn: Zing News

Từ khóa

khi chúng ta thành người Baird T. Spalding Rosalee de la Forêt cẩm nang chăm sóc cha mẹ già pháp sư và nhà tiên tri cậu nhóc gặt gió kính vạn hoa của thế giới côn trùng sách 1491 ẩn ức tâm linh huyền bí trở về thương lấy chính mình Côn trùng ký 1491 Năng lượng sống từ thảo dược nhân gian đáng giá hành trình về phương đông thả diều trên đê thời cá voi biết đi Thế cục Quỷ Cốc Tử Hàn Xuyên Tử bạn chỉ dốc lòng yêu ba lần trọn vẹn biên niên sử rừng già Bộ tranh truyện Chúng ta bảo vệ con  (trọn bộ 6 quyển) Combo Ehon Nhật Bản Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế: Dành Cho Trẻ Từ 0 - 3 Tuổi tuổi thơ dữ dội truyện thiếu nhi hay khi khoảng cách chỉ còn 5 bước văn học việt nam TRUYỆN THIẾU NHI TIẾNG ANH GIÚP BÉ LÀM QUEN VỚI NGOẠI NGỮ nhà văn Vãn Tình sách hay về cuộc sống sách tình yêu 100 truyện cổ tích Việt Nam Vãn Tình tiểu thuyết văn học trước cách mạng nam cao Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu top 5 truyện thiếu nhi hay nhất Tủ sách truyện cổ tích Việt Nam Chớ Hoang Mang Mọi Chuyện Đều Có Cách Lo Toan đồi gió hú cuốn theo chiều gió bỉ vỏ Combo Truyện Tranh Song Ngữ Việt - Anh Cho Bé (12 Tập) sách tình yêu hay nhất mọi thời đại sách hay tại Huy Hoàng Books Bộ sách CÂU CHUYỆN LỚN KHÔN (trọn bộ 6 quyển) sách hay nhất về cuộc sống những cuốn sách hay tình yêu thời thổ tả sách dành cho phái đẹp tiểu thuyết kinh điển tắt đèn Huy Hoàng Bookstore trên cây cầu đổ nát kinh điển Bộ tranh mô hình Tiểu đội xe thông minh (trọn bộ 5 quyển) sách hay truyện hay cho thiếu nhi cốt nhục của thiền Truyện thiếu nhi Việt Nam kể cho bé trươc khi đi ngủ Bạn đắt gu=ía bao nhiêu Series Truyện Song Ngữ Anh Việt (trọn bộ 4 quyển) sách tình yêu hay chớ hoang mang chuyện gì cũng có cách lo toan văn học việt nam đặc sắc buông bỏ để hạnh phúc chí phèo TRUYỆN THIẾU NHI TIẾNG ANH truyện thiếu nhi Việt Nam Huy Hoàng Books tiểu thuyết hay Huy Hoàng tom sawyer văn học thiếu nhi william kamkwamba nhà văn nguyễn nhật ánh hai vạn dặm dưới đáy biển hoàng tử bé thơ thiếu nhi the boy who harnessed the wind nguyễn nhật ánh trần đăng khoa cánh đồng bất tận sách thiếu nhi truyện nguyễn nhật ánh nhà thơ trần đăng khoa thả diều trên đê tiểu thuyết thiếu nhi nhà văn nguyễn ngọc tư huckleberryfinn thơ minh họa nguyễn ngọc tư sách hay về tình yêu Không Gia Đình tác phẩm văn học thiếu nhi yêu cậu nhóc gặt gió sách truyền cảm hứng góc sân và khoảng trời Bạn chỉ dốc lòng yêu 3 lần trọn vẹn sách valentine vườn illustration đi học